NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Facebook

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Cấy ghép răng Implant là một phương pháp chỉnh nha mới được nhiều người mắc các khuyết điểm về răng sử dụng. Trồng răng Implant có nhiều ưu điểm như bền, chắc, tăng cường sức nhai lại rất thẩm mỹ nên được nhiều ưa chuộng. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về trồng răng Implant được thực hiện như thế nào.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Chi phí của một ca cấy ghép Implant thực ra không hề cao. Chi phí cho một ca cấy ghép Implant thấp hơn so vơi việc làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp vì độ bền, chắc của răng cấy ghép Implant nhiều hơn nhiều so với các loại hình chỉnh nha khác.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? 1
Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp bị mất, gãy răng Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? 2
Răng đẹp giúp bạn có nụ cười xinh

Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant. Khi muốn cấy ghép Implant thuận lợi, bác sĩ sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm giúp không cảm thấy đau đớn nhiều.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? 3
Quy trình cấy ghép implant

Răng sẽ được cấy ghép Implant cho những trường hợp răng dễ, cấu trúc xương ổ răng còn chắc chắn. Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều bác sĩ sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant. Nếu trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng mới cấy ghép được.

Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn có thể ra về ngay. Bác sĩsẽ hẹn lịch tái khám. Bạn phải đến đúng hẹn để Bs kiểm tra tình hình răng sau khi cấy ghép như thế nào. Nếu có gì chưa ổn sẽ điều chỉnh kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng Implant giá bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN