NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa

Facebook

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa là giải pháp nha khoa toàn diện giúp chỉnh nha rất hiệu quả, giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng… Răng sứ có nhiều loại khác nhau và tùy vào vị trí của răng cần bọc sứ mà bạn lựa chọn các loại răng sứ khác nhau. 

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa 1
Sườn răng sứ cercon

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa

Bọc răng sứ được xem là phương pháp phục hình răng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong các loại răng sứ, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao, chắc chắn và đặc biệt là màu sắc tự nhiên như răng thật.

So với bọc răng sứ titan sẽ gặp các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám hay cao răng thì  răng sứ Cercon lại có tính năng không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng. Chính nhờ yếu tố này, bọc răng sứ Cercon được chọn để bọc cho răng cửa. Răng sứ Cercon giúp bạn trút bỏ lo ngại có nên bọc răng sứ hay không bởi sau khi được phục hình có thể tồn tại được trong rất nhiều năm.

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa 2
Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

So với các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cercon là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy chi phí thực hiện bọc răng sứ Cercon có cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy chi phí này có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác nhưng xét ở góc độ hiệu quả thì chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được. Hơn nữa, để bọc rắng sứ cho răng cửa thì bạn nên chọn loại răng sứ Cercon này bởi vì ngoài độ bền chắc, răng sứ Cercon còn có màu sắc tự nhiên nên người khác nhìn vào sẽ rất khó phát hiện.

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cercon dao động từ 1.600.000VNĐ – 1.800.000VNĐ tùy từng trường hợp.
Để bọc răng sứ cercon hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đến với những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện bọc răng sứ. Việc thực hiện bọc răng sứ Cercon ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ mang lại hiệu quả như mong đơi.

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa 3
Tìm hiểu về chi phí bọc răng cercon

Bọc răng sứ Cercon cho răng cửa là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thực hiện cấy ghép răng sứ Cercon an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa uy tín gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN