NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại có tốt không?

Facebook

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có tốt không bác sĩ? Tìm hiểu nên em được biết đến phương pháp bọc răng sứ có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ. Tuy cũng muốn đi thực hiện, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Bình Minh – 28 tuổi, Tp. Vinh)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào Bình Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có tốt không? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại có tốt không? 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại là như thế nào?

Bọc sứ răng cửa thẩm mỹ là phương pháp sử dụng chiếc răng giả được điều chế bên ngoài để gắn vào trong hàm răng thay thế cho chiếc răng cũ đã bị sứt, mẽ…Trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay, răng sứ thẩm mỹ không kim loại là loại răng sứ được ưa chuộng nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có tốt không?

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là dòng sản phẩm cao cấp nhất có độ bền rất cao và độ chịu lực hơn rất nhiều lần so với răng thật. Răng sứ không kim loại là được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác, có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại có tốt không? 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ có tay nghề tốt nhất thực hiện.

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại có tốt không? 3
Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại mang lại nụ cười tự tin *

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, đã từng được đào tạo bài bản tại các trường y khoa trong nghiệp và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài như Úc, Đức, Nhật…  và đã trải qua rất nhiều ca boc rang su cho rang ho, móm, lệch lạc… nên rất có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trang thiết bị tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện  đại với công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Sau khi phục hình răng sứ xong, bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có tốt không? của bạn Bình Minh. Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn!

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN