NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không? Một số review của khách hàng

Facebook

Bột tẩy trắng răng eucryl là sản phẩm người tin dùng để sở hữu một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ. Nhiều người truyền đồn đoán rằng đây là cách tẩy trắng răng vừa nhanh, vừa tiết kiệm và mang lại hiệu quả vượt bật – hiệu quả nhanh chóng, tức thì. Vậy thực hư điều này ra sao? Hãy cùng theo dõi một số review của khách hàng đã từng dùng bột tẩy trắng này nhé!

Bột tẩy trắng răng eucryl được sử dụng nhằm cải thiện màu răng bị ố vàng, răng sậm hay nhiễm vàng. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm này như thế nào và nó có gây ảnh hưởng gì không tới sức khỏe khi sử dụng là điều mà bạn nên quan tâm. Bởi bất kỳ sự tác động nào lên răng cũng mang đến những hệ quả nhất định, tốt hoặc không tốt hay chỉ có thể tốt đối với một số trường hợp.

Bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không? Một số review của khách hàng 1
Nhiều người lựa chọn bột tẩy trắng răng eucryl*

Bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không?

Bột tẩy trắng răng eucryl là sản phẩm được chế tác giúp cải thiện màu răng trong một số trường hợp nhất định như răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc nhiễm màu do thực phẩm khi người dùng có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe tốt và không đang mang thai. Hiệu quả phương pháp này mang lại thường không cao bằng các phương pháp tẩy trắng răng áp dụng tại nha khoa.

Bên cạnh đó, bột tẩy trắng tại nhà không làm trắng ngay mà chỉ giúp cải thiện màu răng qua thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, bạn không nên lạm dụng sản phẩm để tráng gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng và làm tổn hại đến sức khỏe. Bột tẩy trắng răng eucryl chỉ được sử dụng khi bạn thực hiện thăm khám và nhận chỉ định từ bác sĩ.

Bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không? Một số review của khách hàng 2
Nên tẩy trắng răng an toàn tại phòng nha*

Khách hàng review sử dụng bột tẩy trắng răng

Để giúp bạn hình dung cụ thể hơn bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không, chúng tôi xin chia sẻ một số ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm:

Theo bạn Ngọc Nga (sinh viên trường ĐH KHXH&NV Tp HCM): “Em thấy bạn bè sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl nên cũng bắt chước mua về dùng để được sở hữu răng trắng sáng. Ban đầu dùng có cảm giác khoang miệng rất mát, cũng thích thích, các mảng bám vàng trên răng cũng hạn chế hơn trước. Song, bột không làm trắng được nhiều vị trí răng và cũng chỉ cải thiện được chút ít màu răng chứ không giúp tẩy trắng răng.” –  chia sẻ.

Chị Thu Hà (Quận 1, Tp HCM) cho biết: “Vô tình nhìn thấy sản phẩm được quảng cáo trên facebook nên tôi cũng lấy làm tò mò. Với mong muốn cải thiện màu xỉn trên răng, tôi đã mua và sử dụng sản phẩm theo ý kiến của người bán hàng. Tuy nhiên, sau 2 tuần mà màu răng vẫn không trắng sáng hơn bao nhiêu cả.

Bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không? Một số review của khách hàng 3
Bột tẩy trắng răng eucryl chỉ hiệu quả với một số trường hợp nhất định*

Thấy ai cũng dùng thì mình cũng dùng theo phong trào thôi. Dùng thì thấy màu răng cũng được cải thiện đó nhưng hơi lâu. Phải qua 3 – 4 tuần mới nhận được kết quả. Hơn nữa, với răng bị nhiễm màu do kháng sinh thì không làm trắng được. Sản phẩm chỉ giúp loại bỏ được màu răng do thực phẩm thôi. Nói chung bột tẩy trắng răng eucryl không nên lạm dụng quá, vì có lạm dụng cũng không mang lại hiệu quả cao.” – bạn Hà Liên (Quận Bình Thạnh, tp HCM) chia sẻ.

Như vậy, bột tẩy trắng răng eucryl có tốt không còn tùy thuộc vào từng khiếm khuyết màu sắc trên răng và cơ địa mỗi người. Theo đó, để sử dụng sản phẩm an toàn, điều cần thiết bạn nên làm là thực hiện thăm khám và nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ. Bên cạnh đó, hãy tham khảo các kỹ thuật tẩy trắng răng áp dụng tại trung tâm nha khoa để khắc phục hiệu quả nhất khiếm khuyết về màu sắc răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN