NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Facebook

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng sao là hợp lý nhất? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Cùng lắng nghe các chuyên gia Nha khoa nói gì về vấn đề này.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng?

Nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng sẽ tăng thêm sức quyến rũ cho khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều đó. Rất nhiều người giống như bạn bị răng ố vàng do nhiễm kháng sinh Tetracycline dùng khi còn nhỏ. Kháng sinh sẽ làm cho răng bị xỉn màu, vàng ố và một số trường hợp nặng có thể gây hư hỏng răng. Công nghệ tẩy trắng răng hiện nay là một bước tiến của khoa học thẩm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng.

Tẩy trắng là một công nghệ sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laze. Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn. Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà bác sĩ sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Để thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng 1
Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng

Bạn có thể yên tâm rằng tẩy trắng răng không hề nguy hiểm gì vì khi nghiên cứu thành phần thuốc tẩy trắng răng, các bác sĩ đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Chỉ cần bạn đảm bảo răng răng bạn không bị hư nhiều, không bị sâu răng và trám răng quá nhiều thì việc tẩy trắng sẽ được thực hiện dễ dàng, hiệu quả và an toàn. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu thì phải điều trị trước khi tẩy trắng răng.

Để bảo vệ men răng được tốt nhất sau khi tẩy trắng răng thì bạn nên chú ý trong 24 giờ đồng hồ sau khi tẩy trắng bạn không nên ăn uống, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều axit hoặc thực phẩm có chứa nhiều phẩm màu gây nhiễm màu trở lại và gây ảnh hưởng tới men răng bởi vì sau khi vừa tẩy trắng xong, men răng còn yếu nên dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng 2
Không dùng cà phê sau khi tẩy trắng răng

Tuân thủ đúng theo những lưu ý của bác sĩ, bạn sẽ không phải lo lắng tấy trắng răng có ảnh hưởng tới men răng nữa. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN