NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những cách điều trị răng hô

Facebook

Cách điều trị răng hô – Ngày nay có rất nhiều rất nhiều bệnh răng miệng rất khó có thể điều trị có nhiều bệnh phức tạp khiến nhiều người không hiểu rõ như: răng lệch lạc, răng thưa, răng móm, răng hô,… Và cách khắc phục chúng không hề khó.

Các trường hợp răng hô

Trong đó tình trạng bệnh răng hô thường làm cho bạn khó phán đoán và thậm chí còn khó có thể điều trị nữa. Hiện nay có hai loại răng hô phổ biến nhất hiện nay là răng hô và hàm hô. Trong hai trường hợp này thì răng hô là trường hợp nhẹ hơn và có thể điều trị nhanh hơn để giúp bạn có thể loại bỏ đi nét thẩm mỹ không mong muốn của chính mình.

Những cách điều trị răng hô 1
Niềng răng là cách điều trị răng hô nhiều người lựa chọn

Những cách điều trị răng hô

Có hai cách điều trị răng hô được sử dụng phổ biến tại nha khoa.

Bọc răng sứ: cách này chỉ sử dụng cho trường hợp răng hô nhẹ và người bệnh muốn điều trị trong thời gian nhanh để lấy lại vẻ đẹp của mình nhanh nhất. Thời gian điều trị của phương pháp này chỉ từ 3 – 4 ngày. Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào bạn chọn loại răng sứ nào để phục hình.

Niềng răng: Đây là cách có thể điều trị được cho hai trường hợp hô răng và hô xương. Niềng răng mất bao lâu? Do đây là phương pháp phức tạp sử dụng các loại khí cụ như vít, mắc cài, đây cung,… để điều chỉnh răng do đó thời gian điều trị sẽ rất lâu trung bình từ 1,5 – 2,5 năm. Niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí của phương pháp này phụ thuộc vào bạn chọn loại mắc cài nào, chi phí của mỗi loại mắc cài dựa vào độ thẩm mỹ của nó.

Với những cách điều trị răng hô trên chắc hẳn các bạn sẽ rất hài lòng bởi nó đem lại lại cho bạn một hàm răng hoàn toàn mới, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN