NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào ?

Facebook

Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào thưa bác sĩ? Em muốn đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng hô. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Thu Thùy – 27 tuổi, Quận Gò Vấp)

Giải đáp thắc mắc:
Chào bạn Thu Thùy!
Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Câu hỏi: Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:
Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào? 1
Quy trình niềng răng an toàn

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

Niềng răng là giải pháp nha khoa giúp khắc phục hững khuyết điểm trên răng như răng mọc lộn xộn, răng hô,… đã gây cho con người rất nhiều trở ngại trong các sinh hoạt hằng ngày và trong giao tiếp. Niềng răng có nhiều phương pháp với các loại mắc cài niềng răng khác nhau như:

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài niềng răng được làm bằng sứ nên người đeo mắc cài sẽ không cảm thấy ngại và tự ti khi đeo nó vì loại sứ này trong suốt nên người khác rất khó nhận biết.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Hay còn gọi là niềng răng mặt trong, tất cả các mắc cài được giấu vào trong nên người khác hầu như không biết bạn đang niềng răng . Nhưng nhược điểm của nó là yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, hơn nữa nó cũng khiến bệnh nhân rất khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào? 2
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp này được nhiều người tin dùng bởi nó vừa khắc phục được các nhược điểm về răng vừa phù hợp với khả năng mọi người nên là lựa chọn phù hợp.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Đây là phương pháp có ưu điểm là không phải tới phòng khám nha khoa nhiều và có thể rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha. Nhưng nhược điểm là gây vướng víu cho bạn trong quá trình ăn uống và khó khăn trong việc phát âm.

Niềng răng trong suốt

Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài. Phương pháp này bạn sẽ sử dụng tại nhà, người ngoài rất khó nhận biết, nhược điểm chi phí lại khá cao.

Hiệu quả phương pháp niềng răng như thế nào? 3
Niềng răng mắc cài trong suốt

Hiệu quả  phương pháp niềng răng như thế nào?

Rất nhiều người thắc mắc câu hỏi: Hiệu quả các phương pháp niềng răng như thế nào? Có thể khẳng định các phương pháp niềng răng có hiệu quả cao vì những tác dụng quan trọng mà niềng răng mang lại cho mọi người như tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp việc ăn nhai tốt hơn, dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn, điều chỉnh khớp cắn và tránh được các bệnh về răng miệng.

Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm thăm khám và kiểm tra về tình trạng răng của mình nhằm tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất để khắc phục những nhược điểm của hàm răng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi thực hiện bọc sứ răng cửa an toàn, phục hồi tính thẩm mỹ của toàn hàm và cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu bạn đang có ý định bọc sứ răng cửa hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN