NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng

Facebook

Cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng – Với việc nghiên cứu và ứng dụng thành công những thành tựu của khoa học, kỹ thuật, các loại mắc cài niềng răng khác nhau ra đời như mắc cài Inox, mắc cài sứ, mắc cài tự động,… Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng và chi phí hợp lí cho từng loại ngay bây giờ.

Sự phong phú của các loại mắc cài niềng răng giúp bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận loại mắc cài nào phù hợp với mình. Dưới đây là thông tin về cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng.

Cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng 1
Sự phong phú của các loại mắc cài niềng răng giúp bạn nhiều sự lựa chọn*

Cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng

1.      Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để làm khung niềng răng . Có thể khẳng định, niềng răng mắc cài inox mang lại hiệu quả cao và chi phí cũng rất hợp lí hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

2.     Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đeo niềng răng mắc cài sứ vì nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại khá thẫm mỹ.

lam-sao-de-biet-mac-cai-nieng-rang-bi-tuot-ra-1

    1. Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động khá thẫm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa

    1. Mắc cài mặt trong

Sự ra đời của niềng răng mắc cài mặt trong đánh dấu một bước tiến mới khi các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng và không ngại khi giao tiếp với người khác.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Ngày nay, với sự đa dạng trong các loại cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng khác nhau, mọi người cũng có sự đa dạng trong việc lựa chọn và theo đó chi phí niềng răng của các loại mắc cài được rất nhiều người quan tâm. Mỗi trường hợp, mỗi loại mắc cài khác nhau sẽ đưa cho bạn kết quả và mức chi phí khác nhau. Để có được kết quả niềng răng tốt nhất với chi phí hợp lý và loại mắc cài phù hợp bạn hãy đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

Cấu tạo của các loại mắc cài niềng răng 2
Mỗi trường hợp, mỗi loại mắc cài khác nhau sẽ đưa cho bạn kết quả và mức chi phí khác nhau*

Khi đến với những cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ BS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  sẽ đảm bảo việc niềng răng của bạn được hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Hi vọng với những chia sẽ của chúng tôi đã giúp bạn có những thong tin cần thiết về dịch vụ này. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi thực hiện bọc sứ răng cửa an toàn, phục hồi tính thẩm mỹ của toàn hàm và cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu bạn đang có ý định bọc sứ răng cửa hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN