NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay

Facebook

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay mọi người đã biết đến chưa? Thực hiện tẩy trắng răng là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay.Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay 1
Niềng răng và những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn *

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay

Kháng sinh Teraxiline là một trong những nguyên nhân khiến cho răng bị xỉn màu, vàng ố và một số trường hợp nặng có thể gây hư hỏng răng. Để khắc phục răng nhiễm màu, tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả nhất, Hiện nay có rất nhiều cách tẩy trắng răng nhưng công nghệ tẩy trắng răng  bằng tia lazer là một bước tiến của khoa học thẩm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng một cách hiệu quả nhất.

Quy trình tẩy trắng răng phòng nha

Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn. Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà bác sĩ sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Để thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay 2
Tẩy trắng răng phòng nha

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay tại các cơ sở nha khoa uy tín không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân vì khi nghiên cứu thành phần thuốc tẩy trắng răng, các bác sĩ đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Chỉ cần bạn đảm bảo răng răng bạn không bị hư nhiều, không bị sâu răng và trám răng quá nhiều thì việc tẩy trắng sẽ được thực hiện dễ dàng, hiệu quả và an toàn. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu thì phải điều trị trước khi tẩy trắng răng.

Để bảo vệ men răng được tốt nhất sau khi tẩy trắng răng thì bạn nên chú ý trong 24 giờ đồng hồ sau khi tẩy trắng bạn không nên ăn uống, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều axit hoặc thực phẩm có chứa nhiều phẩm màu gây nhiễm màu trở lại và gây ảnh hưởng tới men răng bởi vì sau khi vừa tẩy trắng xong, men răng còn yếu nên dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Cách làm trắng răng phổ biến hiện nay 3
Kết quả sau khi thực hiện tẩy trắng răng *

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến cách làm trắng răng phổ biến hiện nay. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Bệnh nhân gặp phải tình trạng răng mọc lệch lạc đang thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM, khi đến đây bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN