NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý

Facebook

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý – Bạn muốn cấy ghép implant vào vị trí chiếc răng đã mất. Bạn phân vân không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào trong số rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay. Vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn về cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý để bạn yên tâm hơn khi thực hiện cấy ghép Implant nhé.

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý

Cấy ghép Implant tuy là công nghệ trồng răng giả mới ra đời nhưng lại rất hiệu quả trong việc mang lại sức khỏe cũng thẫm mỹ cho nụ cười của bạn. cấy ghép Implant là sử dụng trụ Denta Implant làm bằng Titan để đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. sau khi implant được đặt vào vùng xương đã mất, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân implant giúp nó dính chặt vào xương hàm. Chính những yêu cầu kỹ thuật cao của cấy ghép Implant mà nó đòi hỏi cơ sở nha khoa thực hiện phải thỏa mãi những điều kiện về tay nghề của bác sĩ cũng trang thiết bị nha khoa.

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý 1
Răng sứ có màu sắc, hình dạng giống hệt răng bị mất*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số rất ít cơ sở nha khoa ở TPHCM hiện nay thực hiện rất tốt việc cấy ghép Implant và đã được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong số ít cơ sở nha khoa ở Việt Nam được phép hành nghề cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu hội đủ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng răng implant. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình trồng răng implant của bạn được diễn ra an toàn và thuận lợi.

Cấy implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu?

Cơ sở thực hiện tốt nhưng chi phí như thế nào cũng là vấn đề nhiều người phân vân. Bạn yên tâm, chi phí trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được tính toán khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây về trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu để đưa ra lựa chọn của mình.

Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý 2
Phương pháp cấy ghép phục hình răng implant

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường

1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng

Cấy ghép Implant an toàn chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả mọi người. Bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN