NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant?

Facebook

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng khắc phục khuyết điểm mất răng. Vậy mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia Nha khoa. (Đức Thắng – 41 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Đức Thắng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? 1
Cấy ghép răng Implant

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? 

Thời điểm cấy ghép Implant phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant được thực hiện ngay thời điểm mới nhổ răng,  ngay khi mới nhổ răng ra khỏi ổ. Để cấy ghép Implant tức thì thì bạn phải đảm bảo  điều kiện nghiêm ngặt như mô nướu săn chắc, xương đủ dày, cứng chắc, không bị viêm nhiễm,…. Cấy ghép Implant ngay tức thì vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí  và hạn chế tình trạng đau nhức đến mức tối đa. Tuy nhiên, cấy ghép Implant ngay tức thì cũng rất nguy hiểm bởi lúc này vạt nướu còn mở sẽ khó xác định được chính xác thành xương phía ngoài, dễ dẫn đến việc cấy ghép răng implant sai vị trí, gây viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? 2
Cấu tạo trụ Implant

Cấy ghép Implant sớm

Cấy ghép implant sớm là sau khi nhổ răng từ 1 đến 3 tháng. Thời điểm nàyrất an toàn, vì lúc này nướu đã lành thương sau khi nhổ răng, không gây ra nhiễm trùng hay bị tụt nướu.

Cấy ghép Implant trễ

Cấy ghép implant trễ được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng. Lúc này cả nướu và xương đã hoàn toàn lành thương. Cấy ghép Implant thời điểm này cần phải ghép xương vì nguy cơ tiêu xương khá cao.

Cấy ghép Implant nha khoa nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Trong số rất nhiều các cơ sở nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được bệnh nhân đánh giá cao. Nha khoa Đăng Lưu có đủ  đội ngũ bác sĩ  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Thời điểm nào thích hợp để cấy ghép Implant? 3
Chụp răng sứ lên trụ Implant

Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được rực tiếp thực hiện cấy ghép Implant bởi bác sĩ nha khoa Nguyễn Quang Tiến, một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010…Với tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ Tiến sẽ giúp bạn có được kết quả cấy ghép implant khiến bạn hài lòng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN