NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant hiệu quả cao

Facebook

Trồng răng Implant hiệu quả cao đã được các nhà nghiên cứu ứng dụng thành công nhằm giúp cho những người không may bị gãy, mất răng có được những chiếc răng giả chắc chắn và hiệu quả. Cùng nhau tìm hiểu thêm về ấy ghép Implant và Bảng giá làm răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Trồng răng Implant hiệu quả cao 1
Trồng răng Implant hiệu quả cao

Trồng răng implant nha khoa hiệu quả cao

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm được trồng một chiếc răng mới bằng việc cấy một trụ denta Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Trồng răng Implant hiệu quả cao sẽ cho bạn một hàm răng chắc khỏe, cải thiện sức nhai và hạn chế tình trạng tiêu xương tự nhiên.
Trồng răng Implant hiệu quả cao 2
Trụ răng Implant Nha khoa

Bảng giá làm răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant.
Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa uy tín  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ.
Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.
Trồng răng Implant hiệu quả cao 3
Trồng răng Implant hiệu quả cao mang lại nụ cười tự tin *
Ngoài ra, chi  phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho một ca cấy ghép Implant 1 răng là từ 18.000.000đ – 21.000.000đ.
Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN