NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu

Facebook

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu – Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách dùng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Sau khi cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ thấy tốt hơn khi ăn, trò chuyện với người khác.

Cấy ghép răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay. Trung tâm  đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu 1
Cấu tạo răng implant

Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá cao bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác, trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác niềng răng.

Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, máy mọc phục vụ cho việc cấy ghép Implant như phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép… Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu 2
Cấy ghép răng ở Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mái trong quá trình cấy ghép implant. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Bạn đừng lo lắng mà hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để thực hiện cấy ghép Implant.

Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu 3
Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép implant chi phí hợp lý tại Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN