NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant có an toàn không?

Facebook

Cấy ghép Implant có an toàn không? Là câu hỏi tôi băn khoăn khi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ. Khuyết điểm mất răng là tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, nên tôi có ý định bọc trồng răng thẩm mỹ. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Đức Thắng – 41 tuổi, Tp. Huế)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Đức Thắng!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép Implant có an toàn không? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Cấy ghép Implant có an toàn không? 1
Cấy ghép Implant mang lại nụ cười tự tin *

Cấy ghép Implant là như thế nào?

Cấy ghép Implant ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant mang lại hàm răng chắc khỏe, tăng cường sức nhai và đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Cấy ghép Implant có an toàn không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một quy trình này có độ phức tạp cao. Tuy nhiên, đây là một quy trình có sự ứng dụng công nghệ cao  và đã qua nghiên cứu lâm sàng kỹ càng vì vậy sẽ không gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Tuy nhiên, cấy ghép Implant phải đảm bảo về con người và kỹ thuật vì vậy để thực hiện an toàn và hiệu quả bạn cần tìm  hiểu và đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghê cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và không mang lại bất cứ nguy hiểm nào.

Cấy ghép Implant có an toàn không? 2
Trụ răng Implant

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa  tên tuổi tại Sài Gòn hiện nay đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Cấy ghép Implant có an toàn không? 3
Cấy ghép implant tại nha khoa uy tín*

Hơn nữa, các BS nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để tư vấn cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN