NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Facebook
Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Một trong những điều bạn lo lắng khi bị mất răng là có nên phục hình không và chi phí phục hình lại là bao nhiêu? Với những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền và các giải pháp phục hình để bạn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, với các phương pháp trồng răng vô cùng tiên tiến và hiện đại. Chi phí trồng răng sẽ phụ thuộc bởi kỹ thuật áp dụng, vật liệu trồng răng và  tình trạng răng của từng người bệnh. Sau đây là mức giá trồng răng của từng phương pháp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

 

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Cầu răng sẽ được thực hiện khi có ít nhất 3 răng. Hai răng thật ở hai đầu răng bị mất sẽ được mài nhỏ và làm thành cầu 3 răng sứ. Chi phí trồng răng theo phương pháp này sẽ tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 1
Phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại*

Tại các cơ sở nha khoa hiện nay đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc, đảm bảo độ an toàn cho cơ thể, đạt được sự tự nhiên như răng thật, là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ. Giá trồng răng giả cố định chúng tôi cung cấp dưới đây:

Răng sứ kim loại thường: 1.000.000VNĐ/Răng

Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000VNĐ/Răng

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 2
Răng sứ được nhiều người lựa chọn*

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant từ khi ra đời đến nay đã nhận được sự quan tâm và biết đến từ rất nhiều người với những ưu điểm vượt trội của nó. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại vĩnh viễn. Với chất liệu Titanium bền chắc, tương thích tốt cho xương với nướu của người bệnh nên điều trị implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác hại xấu nào đến xương của người cấy ghép.

Sau khi chân răng đã được cấy vào xương hàm, một mão sứ sẽ được chụp lên phía trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại thông thường được lựa chọn để làm mão sứ trên răng cấy ghép vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao về màu sắc đồng thời vừa là chất liệu tốt cho mô nướu. Vậy trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 3
Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thông qua cấy ghép răng implant tại các cơ sở nha khoa: có sự khác nhau, tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, trụ cấy ghép implant sẽ có giá từ 700 – 1200USD/ trụ tùy thuộc vào từng lựa chọn của khách hàng.

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cụ thể về giá trồng răng giả cố định và phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện xong dịch vụ này.

Bệnh nhân đang có nhu cầu trồng răng sứ cercon thì hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được hỗ trợ. Mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ thăm khám và theo dõi từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN