NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả

Facebook

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất hiện nay. Cấu tạo của răng implant nha khoa bao gồm 3 phần cơ bản là trụ răng, vít abutment và thân răng sứ tương ứng với 3 phần chân răng, ngà răng và men răng.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-3

Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Trụ Implant:  hay còn gọi là trụ titanium làm từ chất liệu Titan có  hình thon dài, bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, giúp cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất. Trụ implant được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân và có chức năng như một chân răng.

Abutment: Được ví như thân răng, có hình trụ hai đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Răng sứ: Sau khi tích hợp xương với Implant, tùy vào tình trạng xương hàm như thế nào và bác sĩ sẽ quyết định gắn răng sứ ngay hay đợi một thời gian rồi gắn răng sứ.

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả 2
Trụ cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả

Phương pháp cấy ghép Implant là cách hiệu quả nhất để tạo ra một chiếc răng mới có đầy đủ chức năng thay thế cho chiếc răng bị mất. Trụ được làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn.  Bên cạnh đó, các răng sứ được cấy ghép lên trên có màu sắc tự nhiên như răng thật nên bạn sẽ cảm thấy tự tin như đang sở hữu chiếc răng thật của chính mình.

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả 3
Thực hiện cấy ghép răng

Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất theo công nghệ Châu Âu. Việc cấy ghép Implant nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ rất cao. Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những yêu cầu về y tế như:

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant.

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

– Có trang thiết bị hiện đại.

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả qua bạn bè, người thân hoặc trực tiếp đến cơ sở nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm niềng răng thẩm mỹ chất lượng tại TP HCM. Các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều, giải quyết vấn đề lệch khớp cắn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN