NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant

Facebook

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant – Cấy ghép Implant nha khoa là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu trong các trường hợp mất răng, gãy răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn và an toàn nhất.

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant 1
Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant 

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant mà mọi người nên quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này:

Cấy ghép  Implant cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant thực hiện cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng, ở cạnh nhau hay là xen kẽ.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant nha khoa có cấu tạo gồm một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương có chức năng thay thế cho chân răng của chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant

Thời gian cấy ghép Implant

Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant. Để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm giúp không cảm thấy đau đớn nhiều.

Nếu xương ổ răng còn tốt thì bạn có thể cấy ghép Implant ngay. Nếu bạn bị mất xương hay tiêu xương thì phải ghép xương trước khi điều trị và như vậy thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn. Vì vậy thời gian cấy ghép Implant phụ thuộc vào độ chắc khỏe xương hàm của bạn.

Một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant 3
Chụp sứ cho trụ Implant

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào vào loại Implant cũng như răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau thì chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số điểm cần lưu ý khi cấy ghép implant. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN