NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín ?

Facebook
Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp, vì vậy một người bạn khuyên tôi nên đi cấy ghép răng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên. (Mạnh Hùng – 31 tuổi, Quận 1)
Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:
Chào anh Mạnh Hùng!
Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín? của anh sẽ được giải đáp như sau:
Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín? 1
Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín?

Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín?

Cấy ghép Implant nha khoa hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Nắm được nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay các cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Các cơ sở nha khoa uy tín là những cơ sở nha khoa đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế. các cơ sở thực hiện cần có đôi ngũ BS được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Các bs phải nắm vững nguyên tắc thực hiện và có kinh nghiệm dày dặn để đưa ra những giải pháp thích hợp cho những trường hợp phát sinh. Bên cạnh đó, trang thiết bị nha khoa cũng cần được đảm bảo, các trang thiết bị tân tiến được được đầu tư để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa an toàn, hiệu quả. Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối, có phòng lab riêng để chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác.

Cấy ghép Implant tại cơ sở nha khoa uy tín bao nhiêu?

Khi muốn thực hiện cấy ghép Implant thì bên cạnh yếu tố an toàn, chi phí thực hiện cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cấy ghép Implant tại cơ sở nha khoa uy tín hiện nay được các BS tính toán với mức giá hợp lý nhất. Tùy thuộc vào vào loại Implant nha khoa cũng như răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín? 2
Trụ cấy ghép răng Implant Nha khoa

Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí thực hiện Implant nha khoa tại các nha khoa uy tín dưới đây:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín? 3
Bọc mão răng cho trụ Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong đợi. Tìm hiểu kỹ thông tin về cấy ghép Implant hoặc trực tiếp đến các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn.

Mọc răng khôn trong bao lâu? Thời gian mọc răng khôn ở mỗi người không giống nhau. Nếu bệnh nhân quá đau đớn khi răng khôn mọc hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, tìm hướng xử lý hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN