NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Facebook
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ tự tin với hàm răng chắc khỏe, tự nhiên.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách dùng một chiếc răng được cấu tạo từ một trụ denta implant thay thế chân răng  gắn chặt vào xương hàm và bọc răng sứ lên trên.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 1
Cấu tạo răng implant nha khoa

Cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia kiểm định và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, để cấy ghép Implant nha khoa thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật thì răng implant của bạn có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn. Hơn nữa, cấy ghép Implant còn giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên, giúp bạn có hàm răng đẹp và giữ vững kết cấu khuôn mặt.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 2
Giúp phục hình răng hiệu quả*

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant giúp cho việc cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

dia chi nieng rang uy tin tphcm 2
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 2

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Để biết cụ thể chi phí thực hiện cấy ghép Implant bao nhiêu, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu đã cung cấp những thông tin sơ bộ về cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN