NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Để cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền?

Facebook
Cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền? Cấy ghép Implant nha khoa đang ngày càng phổ biến bởi chức năng thẫm mỹ nụ cười cũng như cải thiện sức nhai mà nó mang lại cho bệnh nhân sau khi thực hiện cấy ghép. Điều khiến nhiều bệnh nhân phân vân khi muốn thực hiện cấy ghép implant nha khoa là cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa được nhiều người sử dụng nhằm giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất. Trụ Implant được dùng để thay thế cho chân răng, có chức năng nâng đỡ răng sứ ở phía trên giúp răng sau khi hoàn thành trở nên chắc chắn, tăng cường sức nhai cho hàm.

Cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền? 1
Cấu tạo răng implant

Hơn nữa, Implant được làm bằng hợp chất titanium nên bền chặt với thời gian, không gây kích ứng nướu, xương… Trồng răng implant sẽ đảm bảo hiệu quả lâu dài nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho hàm răng. Vậy cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền?

Cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp điều trị khác thì trồng răng implant có giá thành hơi cao, nhưng xét về lâu dài thì sẽ phù hợp các phương pháp phục hình răng khác nhờ những tính năng và lợi ích vượt trội. Răng Implant có độ bền cao lại chắc chăn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên mức chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn phù hợp. Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như:

Cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền? 2
Trụ implant được chế tác bằng titanium

– Trụ implant: Bạn lựa chọn trụ implant nào cũng sẽ quyết định mức chi phí của việc cấy ghép implant. Các chất liệu titanium để làm trụ implant là những chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Răng sứ: Tùy vào chất liệu của loại răng sứ mà bạn cấy ghép thì mức chi phí sẽ khác nhau.

Cơ sở nha khoa thực hiện: Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đầy đủ thiết bị y tế vàBs có tay nghề cao để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp nhất.

Cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền? 3
Quá trình cấy ghép răng implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy Implant phải mất bao nhiêu tiền hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để các hiểu thêm về ưu điểm của cấy ghép implant cũng như mức chi phí để thực hiện việc này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các BS tư vấn chi tiết và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN