NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng?

Facebook
Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng? Cấy ghép Implant ngày càng trở nên phổ biến trong phục hình thẩm mỹ nha khoa. Đây là phương pháp được áp dụng với những trường hợp mất một răng hay nhiều răng. Cùng tìm hiểu về ưu điểm của cấy ghép Implant để hiểu lý do vì sao nó lại được tin chọn đến như vậy nhé!

Cấy ghép Implant nha khoa là tạo là một chiếc răng mới ngay tại vị trí mất răng bằng một chiếc răng có cấu tạo gồm trụ Implant làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương rồi gắn răng sứ lên trên. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, Bs sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng? 1
Implant giúp phục hồi răng đã mất*

Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng?

Đảm bảo chức năng nhai

Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng chắc chắn, nhai cắn thức ăn tốt. Răng cấy ghép Implant sẽ không có hiện tượng lệch lạc hay bung sút khi nhai những thức ăn cứng.

Tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, chắc chắn. Hơn nữa, các Trụ Implant gắn chặt vào xương hàm sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng trợt hàm hay răng lung lay sau khi răng cấy ghép hoàn thành.

Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng? 2
Một hàm răng hoàn chỉnh và đều đặn giúp bạn tự tin hơn*

Duy trì lâu dài

Trồng răng Implant chi phí cao tuy nhiên hiệu quả lại duy trì lâu dài.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Ngay cả những người không bị mất răng thì cũng sẽ bị tiêu xương theo tuổi tác. Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

An toàn với cơ thể

Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant có đắt không?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít nhất với kết quả cao nhất. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng? 3
Cấy ghép implant mang tính thẩm mỹ cao*

– Tùy vào lựa chọn của bạn mà sẽ có mức chi phí cấy ghép khác nhau. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Implant giúp  bạn hiểu do đâu mà cấy Implant được nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN