NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa

Facebook

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa – Những khuyết điểm trên răng sẽ làm bạn gặp phải rất nhiều những khó khăn nhất đinh. Do đó, việc tìm một phương pháp phục hình là điều rất quan trọng. Trong đó, cấy ghép răng implant là một trong những sự lựa chọn. 

Cấy ghép implant nha khoa để làm gì?

Như các bạn đã biết, hiện nay các khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng,… đang khá phổ biến bởi những nguyên nhân khác nhau. Chúng gây ra không ít khó khăn cho bạn trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, việc tìm phương pháp điều trị là cách tốt nhất.

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa 1
Tìm hiểu chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa*

Cấy ghép răng implant với những ưu điểm của nó đã được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn như giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm, đem lại hàm răng chắc, khỏe, khớp cắn chuẩn giúp cảm biến thức ăn tốt hơn. Đặc biệt, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với người khác.

Những ưu điểm đó càng được phát huy và duy trì trong thời gian dài nếu bạn thực hiện điều trị ở cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại, giúp phục vụ tốt cho quá trình điều trị. Và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Quy trình cấy ghép Implant?

Khi đến cơ sở nha khoa để thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra răng miệng. Bên cạnh, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn quy trình thực hiện để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện.

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa 2
Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất*

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng bị mất, gãy và lựa chọn cấy ghép răng Implant thích hợp.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi tiến hành cấy ghép để tạo môi trường sạch khuẩn. Nếu răng bạn bị mẻ, nứt,… các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ răng bị hư tổn và cấy lên những chiếc răng bị hư tổn đó.

Sau đó, nếu đủ điều kiện về sức khỏe các bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ implant để tạo trụ vững chắc và chúng có chức năng như giá đỡ giúp răng bạn chắc, khỏe hơn. Hơn nữa, cấy ghép răng sẽ tạo hàm răng đầy đủ như ý muốn, đẹp tự nhiên, và bạn sẽ tự tin với hàm răng đó vì màu răng rất giống răng thật nên người khác rất khó phát hiện. Vậy chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa như thế nào?

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa
Hình thức cấy ghép răng implant nha khoa

Chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín là ngoài kết quả đạt được bạn còn thực hiện phương pháp với mức chi phí hợp lý. Thông thường, với phương pháp cấy ghép răng implant tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau nhưng thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ.

Một hàm răng đều, đẹp sẽ không còn trở nên xa lạ với bạn nữa. Sau khi đã nắm rõ chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN