NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant

Facebook
Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant – Bạn đang đau đầu vì những chiếc răng hư của mình khiến việc ăn uống khó khăn và trông mất thẩm mỹ. Hãy thử Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép răng Implant. Đây là một trong những phương pháp nha khoa tiến bộ trong phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại.

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant đảm bảo răng vẫn giữ hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cấy ghép implant khắc phục được những nhược điểm răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, bất tiện trong việc ăn nhai và không chắc chắn.

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant 1
Thao tác cấy ghép răng thay thế răng bị mất*

Công nghệ cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant 2
Quy trình trồng răng implant

Những đối tượng sau không nên phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant.

– Trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên thực hiện cấy ghép răng implant.

– Phụ nữ đang mang thai nói không với cấy ghép răng implant vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

– Bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Bệnh nhân không đủ xương cấy ghép implant thích hợp.– Ngoài ra còn một số trường hợp không đủ điều kiện thực hiện như: vị trí mất răng không đủ không gian làm răng mới, khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ…

Chi phí phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant nha khoa

Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn mức chi phí phù hợp với bạn.

Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant 3
Phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant

Bạn yên tâm chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu đã được các BS tính toán khá hợp lý. Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng lưu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về phục hồi răng hư tổn nhờ cấy ghép Implant hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu. Tại đây chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

Tìm hiểu giá cấy ghép implant ngay từ đầu sẽ giúp bạn chủ động về tài chính. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp chi phí trồng implant cụ thể phù hợp với tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN