NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có phải mọi người đều phù hợp với Implant không?

Facebook
Phục hình thẩm mỹ bằng cách cấy ghép Implant cho những chiếc răng bị gãy vỡ hay mất sẽ đem đến cho bạn một hàm răng đẹp, làm bạn đẹp hơn. Đây là một trong số các phương pháp phục hình nha khoa được nhiều bệnh nhân ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, có phải mọi người đều phù hợp với Implant không? Nếu bạn nào đang có ý định thực hiện việc cấy ghép Implant và đang ngần ngại không biết cấy ghép implant có tốt không thì bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Đối tượng thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp sau không nên thực hiện cấy ghép Implant:

Có phải mọi người đều phù hợp với Implant không? 1
Cấy ghép răng Implant vào sâu trong chân răng
  • Trẻ em dưới 17 tuổi có xương hàm mặt đang phát triển
  • Phụ nữ trong thời kỳ mang thai vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và kết quả cấy ghép.
  • Người mắc các bệnh mãn tính.
  • Các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường cũng.
  • Đối với người nghiện thuốc lá cần lưu ý bệnh nhân bỏ thuốc 2 – 4 tuần trước khi cắm ghép và 4-6 tuần sau cắm ghép implant.
  • Đối với những người có xương hàm không đầy đủ thì cũng không thể cấy ghép răng implant.

Có phải mọi người đều phù hợp với Implant không?

Cấy ghép răng Implant hiện nay được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao và khuyến khích những bệnh nhân nên thực hiện khi có nhu cầu phục hình răng bị hư hỏng. Cấy ghép Implant vừa giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên xảy ra sau khi mất răng vừa đem lại tính thẩm mỹ cao cho nụ cười. Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng nếu có sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính.

Có phải mọi người đều phù hợp với Implant không ? 2
Trụ Imlant được cấy ghép chắc chắn vào sâu bên trong

Để cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí hợp lí, bạn nên đến cơ sơ Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại. Đặc biệt, tại Nha Khoa Đăng Lưu, bệnh nhân đến tư vấn về cấy ghép Implant sẽ được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster – CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn.

Có phải mọi người đều phù hợp với Implant không ? 3
Công nghệ cấy ghép được tiến hành theo kĩ thuật hiện đại

Những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc về có phải mọi người đều phù hợp với Implant không? Để biết thêm chi tiết, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cấy ghép răng Implant, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Thực hiện làm trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân hãy yên tâm. Vì phòng khám áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng trắng sáng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN