NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí để bọc răng sứ Zirconia

Facebook
Chi phí để bọc răng sứ Zirconia – Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ có những ưu điểm nổi trội hơn cả về cả độ bền và tính thẩm mỹ so với răng sứ kim loại và cả các loại răng sứ khác. Vậy, quy trình tiến hành bọc răng sứ Zirco và chi phí cho một ca bọc răng sứ như vậy là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Răng toàn sứ Zirconia có những tính chất rất đặc biệt như: màu trắng , rất cứng,có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao… Là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay, được các nhà nghiên cứu tin dùng trong phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục hầu hết các tình trạng  hư tổn: mất răng, răng hư hỏng, tổn thương,… bảo đảm chức năng ăn nhai như răng bình thường. Quy trình bọc răng sứ Zirconia cũng hết sức đơn giản và chuyên nghiệp tại các phòng nha hiện nay.

Chi phí để bọc răng sứ Zirconia 1
Chi phí để bọc răng sứ Zirconia như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ Zirconia

Đầu tiên, khi đến cơ sở nha khoa BS sẽ kiểm tra răng miệng trước khi tiến hành bọc răng sứ Zirconia để xác định tình trạng hư hỏng của răng, lấy số đo chính xác răng cần thay thế để tạo độ sát khít cao nhất, kiểm tra những bệnh răng miệng khác(nếu có) và giải quyết nó như viêm nha chu, viêm nướu…

Tiếp theo, BS sẽ lên cung mặt giá khớp. Đó là giai đoạn bác sĩ lấy số đo, lên cung mặt giá khớp bằng cách sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao, đảm bảo độ sát khít răng cao nhất sau hoàn thành việc phục hình răng sứ Zirconia.

Chi phí để bọc răng sứ Zirconia 2
Răng sứ Zirconia mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Bước tiếp theo là chụp phim X-quang nhằm đưa ra cách xử lý tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể có, đồng thời cũng quyết định phương pháp phục hình răng thích hợp nhất bạn. Bên cạnh, BS sẽ tư vấn cho bạn các bước bọc răng sứ, giá cả bọc răng sứ răng sứ Zirconia so với các loại răng sứ khác và so với răng sứ kim loại.

Cuối cùng là thử sườn và kiểm tra khớp cắn đồng thời tiến hành bọc răng sứ. Đây chính là bước được thực hiện rất cẩn thận và chu đáo sao cho đảm bảo răng sứ Zirconia được bọc hoàn hảo, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận. Thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia để đảm bảo kết quả theo yêu cầu.

Chi phí để bọc răng sứ Zirconia 3
Nhiều khách hàng hài lòng sau bọc răng sứ*

Chi phí để bọc răng sứ Zirconia

Zirconia là vật liệu rất tốt để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi trường hợp phục hình răng với công nghệ CAD/CAM tiên tiến cho thông số chính xác và độ sát khít răng cao. Để bọc răng sứ Zirconia chi phí cho một ca dao động từ 4.500.000VNĐ/Răng đến 5.000.000 VNĐ/Răng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tìm hiểu thêm về một ca bọc răng sứ Zirconia. Chúc thành công.

Tuy nhiên, chi phí để bọc răng sứ Zirconia được xác định cụ thể tùy theo cơ địa và tình trạng răng miệng của bạn. Để biết chính xác chi phí để bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu thực hiện thăm khám và được tư vấn.

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn trồng răng sứ venus. Mão sứ venus có chất lượng cao, giúp quá trình phục hồi răng miệng diễn ra nhanh hơn. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ trồng răng sứ an toàn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN