NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ

Facebook
Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ – Răng hô là tình trạng khá phổ biến ngày nay và được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Muốn khắc phục tình trạng răng hô thì niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy, niềng răng hô có mức chi phí bao nhiều? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ tác động lên răng hô nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí mong muốn.niềng răng có ảnh hưởng gì không

Khi đến trung tâm nha khoa dựa vào sự lựa chọn của bạn mà sẽ có các phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài… để bạn lựa chọn một phương pháp hiệu quả nhất cho mình.

Độ tuổi nào nên niềng răng?

Với sự phát triển, hiện đại của kỹ thuật nha khoa, mọi độ tuổi đều có thể thực hiện niềng răng nhưng còn phải tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Nhưng chắc chắn độ tuổi đem lại hiệu quả cao là độ tuổi hàm xương răng còn mềm, dễ nắm tức là từ 8-18 tuổi, là độ tuổi dễ dịch chuyển răng.

niềng răng mắc cài tự đóng

Theo các khảo sát thực tế thì việc niềng răng hiện nay thường được thực hiện ở tuổi trưởng thành vì lúc này họ mới có những nhận thức về tầm quan trọng của hàm răng và tạo mọi điều kiện để thực hiện việc niềng răng này. Niềng răng ở người trưởng thành tuy có nhiều khó khăn như thời gian có lâu hơn vì xương hàm đã ổn định nên việc can thiệp sẽ khó khăn hơn nhưng vẫn đem lại hiệu quả nếu bạn chọn hình thức niềng răng phù hợp cùng với việc tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của BS thì việc niềng răng sẽ mang lại kết quả tốt theo ý muốn.

Niềng răng có đau không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Nhưng chắc chắn niềng răng không hề đau vì trong quá trình thực hiện BS sẽ tiêm thuốc tê. Đối với những phương pháp niềng răng mắc cài thì trong những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu,và cảm giác hơi ê buốt. Cảm giác này sẽ qua nhanh nhưng nếu muốn bạn có thể pha chút nước ấm với muối để ngậm nhằm làm giảm cơn đau. Đối với phương pháp niềng răng không mắc cài thì bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì cả vì bạn chỉ sử dụng chiếc khay nhựa tiện dụng để gắn lên răng mà cũng đem lại kết quả mong muốn. Vậy chi phí niềng răng hô thẩm mỹ như thế nào?

Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ 3
Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ

Chi phí niềng răng hô thẩm mỹ dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn thông thường dao động từ 20-30 triệu, đối với phương pháp niềng răng không mắc cài từ 70-120 triệu.

Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thăm khám và tư vấn giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu kiểm tra răng miệng của bạn sau đó cung cấp chi phí bọc răng sứ cercon cụ thể để bạn tham khảo và chuẩn bị tài chính làm răng sứ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN