NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Facebook
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến. Để biết thêm những thông tin cụ thể liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm ở bài viết dưới đây.
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 1
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 

So với các loại răng sứ trước đây được sử dụng trong nha khoa, Răng sứ venus được đánh giá là một trong những thành quả lớn của nha khoa do những ưu điểm mà nó mang lại trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ vừa mang những đặc tính của răng sứ zirconia nhưng lại bền bỉ và ưu việt hơn rất nhiều. Do vậy, răng sứ Venus là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bọc răng sứ thẩm mỹ.
Răng sứ Venus được sử dụng  rộng rãi cho tất cả các những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ… Được cấu tạo sườn răng sứ từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vì vậy, sau khi bọc răng sứ Venus bạn có thể tự tin khi nhai cắn bất cứ thức ăn nào. Hơn nữa, răng sứ Venus có độ bền rất cao, có thể duy trì trong khoang miệng từ 10 – 15 năm tùy theo việc chăm sóc của bạn như thế nào.
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
Sườn răng sứ thẩm mỹ

Chi phí thưc hiện răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Nguyên nhân là do răng sứ venus chất liệu đăc biệt cao cấp cũng như  công nghệ bọc răng sứ Venus có những yêu cầu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên với những tính năng ưu việt của răng sứ vennus, nó vẫn được nhiều khách hang lựa chọn và ưa chuộng. Bạn có thể đến những cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra và tham khảo giá của răng sứ Venus.
Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Việc bọc răng sứ Venus nên được tiến hành ở những cơ sở nha khoa uy tín với độ ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ thuận lợi.
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 3
Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện bọc răng
Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm về độ bền của răng sứ thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN