NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá trồng Implant nha khoa có đắt không?

Facebook

Giá trồng Implant nha khoa có đắt không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Để có lời giải đáp cho thắc mắc dưới đây các bạn có thể tham khảo và tìm những thông tin liên quan ở bài viết này.

Giá trồng Implant nha khoa có đắt không? 1
Giá trồng Implant nha khoa có đắt không?

Các tổn hại trên răng như gãy răng, mất răng…đã ảnh hưởng rất lớn đến bạn như gây khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng và ảnh hưởng đến thẫm mỹ khuôn mặt. Không chỉ vậy, mất răng, gãy răng còn làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, khiến chúng dễ bị xô lệch làm giảm sức nhai cho hàm. Những vấn đề đó đã được khắc phục triệt để nhờ vào phương pháp cấy ghép implant giúp cho bạn hàm răng hoàn chỉnh nhất, chắc khỏe nhất. Đồng thời, tuổi thọ của những chiếc răng cấy ghép Implant cũng sẽ được kéo dài vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc cẩm thận theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Việc cấy ghép implant được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám và nếu những chiếc răng đã bị sâu thì sẽ tiến hành nhổ bỏ rồi sẽ thực hiện. Việc cấy ghép răng implant được thực hiện theo quy trình để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn răng sứ lên phía trên. Sau khi cấy ghép răng Implant, răng bạn sẽ vững chắc và đẹp tự nhiên như những chiếc răng thật.

Giá trồng Implant nha khoa có đắt không? 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa

Giá trồng Implant nha khoa có đắt không?

Nhiều người muốn cấy ghép Implant nhưng lại lo lắng liệu cấy ghép Implant có đắt lắm không? Có thể nói chi phí cấy ghép Implant nha khoa  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép, loại implant bạn chọn, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện, tay nghề của bác sĩ… Bạn hãy tìm hiểu để  đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. nối đầu với nhau  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)
Giá trồng Implant nha khoa có đắt không? 3
Kết quả thực hiện cấy ghép răng Implant

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người vì vậy, họ luôn mong muốn sự hoàn hảo trong các bước thực hiện dịch vụ thẫm mỹ . Bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện cấy ghép Implant nhằm khắc phục những khuyết điểm của hàm răng và đem lại nụ cười xinh là mong muốn của rất nhiều người. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ veneer với mong muốn sở hữu nụ cười rạng rỡ, cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN