NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu?

Facebook

Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ. Vì vậy, tôi gửi băn khoăn này về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp giải phẫu nha khoa dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên giúp cho bệnh nhân phục hồi  những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc.Nhờ có trụ implant làm chân răng thay thế, răng Implant sau khi hoàn thành sẽ chắc khỏe, đẹp tự nhiên đồng thời ngăn chặn tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, can thiệp sâu nên nó yêu cầu về mặt kỹ thuật khá cao. Để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn phải đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ cán bộ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu? 2
Quy trình cấy ghép răng Implant

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800 – 1200 USD / implant

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng
Trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu? 3
Trụ răng Implant Nha khoa

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về trồng răng Implant hiệu quả nhất ở đâu bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN