NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant có hiệu quả không?

Facebook

Cấy Implant có hiệu quả không thưa bác sĩ Nha khoa? Tôi có ý định đi trồng răng tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Minh Hiếu – 45, Quận 5)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Minh Hiếu!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy Implant có hiệu quả không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Cấy Implant có hiệu quả không? 1
Quá trình thực hiện cấy implant

Cấy Implant có hiệu quả không? 

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả chiếc răng được gắn vĩnh viễn vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng. Răng cấy ghép Implant bao gồm trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất, trên cơ sở trụ Implant này, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình răng đã mất cao nhất.

– Cấy ghép Implant giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với nụ cười tươi tắn và hàm răng đều, trắng bóng, chắc khỏe, màu sắc hoàn toàn tự nhiên.

– Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng tiêu xương hàm làm răng bị xô lệch, móm hàm

– Hạn chế tình trạng sai khớp cắn có thể dẫn đến những vấn đề như đau thái dương…

– Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ duy trì hiệu quả lâu dài, nếu được chăm sóc cẩn thận có thể duy trì hiệu quả cả đời.

– Răng sau khi cấy ghép sẽ chắc chắn, an toàn với sức khỏe của bạn.

Cấy Implant có hiệu quả không? 2
Trồng răng implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng sử dụng công nghệ Quốc tế với những chất liệu ở  Châu Âu vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa chất lượng , sử dụng công nghệ tiên tiến để cấy ghép Implant với mức chi phí được tính toán phải phù hợp. Chi phí thực hiện cấy ghép implant tại các cơ sở nha khoa sẽ phụ thuộc vào loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hơn nữa, tùy vào số lượng implant cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất mà bạn có thể chấp nhận được. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant tại các trung tâm nha khoa uy tín thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Cấy Implant có hiệu quả không? 3
Trụ răng implant

Cấy ghép implant tại các cơ sở nha khoa uy tín là biện pháp phục hồi sức nhau vừa uy tín vừa an toàn. mà mức chi phí lại rất hợp lý. Điều quan trọng là bạn hãy sáng suốt lựa chọn thật kỹ để đến với những cơ sỏ nha khoa uy tín, có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant an toàn mà không phải lo lắng cấy Implant có hiệu quả không. Để sở hữu một nụ cười duyên dáng với hàm răng đều, chắc chắn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN