NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant

Facebook

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant – Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm.

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant 1
Cấy ghép răng Implant Nha khoa

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant 

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant – Cấy ghép Implant nha khoa được chỉ định cho những trường hợp gãy, mất răng như sau:

* Mất răng: bạn mất một hoặc nhiều răng do tai nạn hoặc những tác động của ngoại lực, thì nên cấy ghép implant ngay lập tức. Bởi nếu để việc mất răng là nguyên nhân dẫn đến chức năng nhai bị ảnh hưởng, thẫm mỹ cũng như tiêu xương tự nhiên khiến khuôn mặt bị biến dạng.

* Sâu răng tiến triển quá nặng không thể chữa tủy được nữa thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt. Sau khi nhổ thì phải cấy ghép Implant ngay tức thì.

* Tình trạng nha chu nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

*  Răng đã bị nhổ khá lâu ngày thì cũng nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, vì hàm tháo lắp không chắc sẽ gây tiêu xương nhiều, ngoài ra implant cũng giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant 2
Mất răng do nhiều nguyên nhân gây ra*

Chi phí thực hiện implant nha khoa là bao nhiêu tiền?

Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép. Chi phí cấy ghép Implant tại các nha khoa uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

-Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

-Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chi phí cũng như các trung tâm cấy ghép Implant đạt chất lượng để cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Nguyên nhân chính gây mất răng phải trồng Implant 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Hàm răng là thứ quý giá nhất của con người vì vậy bạn hãy giữ gìn cẩn thận. Trong trường hợp không may phải mất răng, nhổ răng thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN