NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Facebook

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu – Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất, cho bạn hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên, điều bạn phân vân không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào cấy ghép implant vừa chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu 1
Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu*

Trồng răng Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp nha khoa hiện đại nhất đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam trong kỹ thuật trồng răng giả. Cấy ghép implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Việc dùng trụ implant thay thế chân răng sẽ giúp cho hàm răng sau khi hoàn thành cấy ghép được chắc chắn, vững chãi, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Cấy ghép Implant là một quy trình khó đòi hỏi kỹ thuật chính xác tuyệt đối vì vậy bạn nên được thực hiện ở những cơ sở nha khoa có uy tín như nha khoa Đăng Lưu.  Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp việc cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị cũng như vật liệu y tế phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều được nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu 2
Trụ răng implant nha khoa

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Tùy vào trường hợp của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tính toán chi tiết để bạn cấy ghép Implant với mức giá phù hợp nhất. Chi phí cấy ghép Implant sẽ bao gồm chi phí Implant và chi phí răng sứ được gắn lên trên Implant.

Giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu 3
Cấu tạo răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về giá trồng răng Implant nha khoa tại Đăng Lưu hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN