NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant

Facebook
Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant – Cấy ghép răng implant được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, Để có được một kết quả thực hiện implant nha khoa uy tín, hiệu quả như ý muốn, bạn cần tìm hiểu để đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Ở phương pháp này, một trụ implant được làm từ titanium sẽ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, đóng vai trò như là một chân gốc để tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên.

Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant 1
Răng implant có hình dạng, màu sắc giống hệt răng thật*

Implant nha khoa gồm những bộ phận nào?

Cấy Implant nha khoa là phương pháp sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm những bộ phận sau:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum nên còn gọi là trụ titanium. Tru implant được đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ngay cả khi bị mất răng. Có nhiều loại Implant khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích bản thân.

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột có tác dụng khớp nối giữa trụ implant với phần răng sứ phía trên. Thân răng được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Thân răng này thường được làm từ chất liệu titanium.

Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant 2
Cấu tạo răng implant

– Răng sứ: được gắn lên trên cùng thay thế cho răng đã mất. Tùy vào vị trí răng sứ cần được ghép mà BS sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp. nếu răng hàm thì nên chọn răng sứ Titan, nếu răng cửa thì sẽ chọn răng sứ Cercon.

Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant

Cấy ghép implant được xem là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa. Do đó, để có được một ca cấy ghép implant thành công và lâu dài bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về phương pháp này và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để cấy ghép. Khi cấy ghép Implant bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao giúp cho việc cấy ghép implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn.

Đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant 3
Nên đến nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện cấy ghép Implant an toàn. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Đây là một trong những trung tâm nha khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới giúp cho quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân được tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ BS của trung tâm có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nên việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đến Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng khi được phục vụ tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN