NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các trường hợp nên cấy ghép Implant ngay

Facebook
Các trường hợp nên cấy ghép Implant –  Cấy ghép Implant đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người và là giải pháp hữu hiệu giúp các bệnh nhân khắc phục những biến chứng do mất răng gây ra. Bài viết về của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin về khi nào nên thực hiện cấy ghép Implant.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hồi răng đã mất cho những trường hợp sau:

* Mất một hoặc nhiều răng do tai nạn hoặc những tác động của ngoại lực, thì cấy ghép implant ngay lập tức. Bởi nếu để tình trạng mất răng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẫm mỹ cũng như tiêu xương tự nhiên khiến khuôn mặt bị biến dạng.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant ngay 1
Quy trình cấy ghép implant nha khoa

* Sâu răng tiến triển quá nặng không thể chữa tủy được nữa thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt. Sau khi nhổ thì phải cấy ghép Implant ngay tức thì.

* Tình trạng nha chu nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

*  Răng đã bị nhổ quá lâu hoặc đeo hàm tháo lắp lâu ngày thì cũng nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, vì hàm tháo lắp không chắc sẽ gây tiêu xương nhiều, ngoài ra implant cũng giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant ngay 2
Trụ implant được chế tác từ titanium thân thiện với cơ thể*

Chi phí thực hiện implant là bao nhiêu tiền?

Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép. Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chi phí cũng như các trung tâm cấy ghép Implant đạt chất lượng để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả và an toàn nhất.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant ngay 3
Cấy ghép implant giúp răng được phục hình hiệu quả nhất

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về các trường hợp nên cấy ghép Implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào. Bạn sẽ có được kết quả cấy ghép Implant khiến bạn hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN