NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng

Facebook
Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng – Trồng răng Implant được đánh giá là Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng. Giải pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao và được nhiều bệnh nhân sử dụng và giới thiệu rộng rãi.

Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng

Mất răng gây cho bạn không ít những phiền toái.Vì vậy, khi bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm được chỉ định trồng một chiếc răng mới bằng việc cấy một trụ denta Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Với thiết kế độc đáo gồm các bộ phận tương ứng với các bộ phận của một chiếc răng, cấy ghép Implant giúp bạn có chiếc răng giả chắc chắn với màu sắc tự nhiên nhất.

Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng 1
Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng

Nhờ các trụ implant gắn chặt vào xương hàm sẽ trở thành chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó mà các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. Nhờ sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ Implant sẽ tự nhiên hơn.

Cấy ghép Implant nha khoa đã được ứng dụng từ rất lâu nhưng với những yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant

Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng 2
Quá trình cấy ghép răng implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng 3
Cấu tạo răng implant nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant, ưu điểm của phương pháp này cũng như giúp bạn có cơ sở tìm kiếm một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu để thực hiện cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Mất răng cấm kéo theo nhiều vấn đề trong cung hàm của bạn. Bệnh nhân nên đi trồng răng cấm để cải thiện chức năng ăn nhai toàn hàm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trồng răng an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN