NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu – Ngày càng có nhiều người muốn sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant trong chỉnh nha, trồng răng giả giúp cho răng sau khi hoàn thành thêm chắc chắn. Điều bạn phân vân là cấy ghép Implant có đau không. Bạn có thể yên tâm khi cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi.

Những trường hợp nên cắm ghép Implant?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách sử dụng trụ implant để cấy vào trong xương hàm, giúp cho răng bọc sứ được chắc chắn hơn, đảm bảo sức nhai cũng như sức khỏe cho khớp cắn. Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng ở một răng, nhiều răng xen kẽ hoặc liên tiếp nhau. Những trường hợp bị tai nạn hay người già yếu bị mất tất cả răng cũng có thể dùng biện pháp này.

Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu 1
Răng implant có màu sắc, hình dáng giống hệt răng thật

Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Điều bạn lo lắng là khi thực hiện cấy ghép Implant có đau không. Khi cấy implant, Bs sẽ dùng khoan để khoan vào xương để đặt trụ implant vào. Quá trình này sẽ khiến cho răng bạn cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi, khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được BS gây mê toàn bộ hoặc cục bộ phần hàm nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi cắm ghép. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác vì vậy khi thực hiện sẽ hiệu quả, không gây đau đớn cho bạn. Ngoài ra, máy móc thiết bị ở nha khoa Đăng Lưu cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình cấy ghép implant nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu 2
Cấu tạo vững chắc giúp duy trì kết quả bền bỉ

Giá cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu là bao nhiêu?

Rất nhiều người đã đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi và đạt hiệu quả cao. Thêm vào đó, mức chi phí bỏ ra để thực hiện rất phù hợp nên khách hàng rất hài lòng. Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi được đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào sự lựa chọn loại implant cũng như loại răng sứ của bạn mà BS sẽ tính toán sao cho mức chi phí thực hiện sẽ thấp nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.Vì vậy, bạn đừng lo lắng về mức chi phí mà hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS khám và tư vấn thêm.

Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu 3
Cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Những chia sẻ về phương pháp cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm răng cấy ghép Implant không đau như bạn tưởng tượng. Hãy yên tâm khi tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN