NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp trồng răng Implant là gì?

Facebook
Giải pháp trồng răng Implant là gì? Cấu tạo của răng Implant gồm những gì và chi phí thực hiện như thế nào? Đây chính là những vấn đề mà nhiều khách hàng luôn quan tâm khi có ý định phục hồi răng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giải pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant nha khoa là một phát minh mới trong ngành nha khoa phục hình, giúp cho việc trồng răng giả cố định một cách hiệu quả và an toàn nhất, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đạt tỉ lệ gần bằng răng thật.

Giải pháp trồng răng Implant là gì? 1
Cấu tạo răng implant

Trồng răng implant sử dụng trụ Implant được gắn cố định vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Trụ Implant sẽ có chức năng như chiếc chân răng để làm giá đỡ cho răng sứ ở bên trên vì vậy mà các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng . Nhờ vậy, răng cấy ghép implant sau khi hoàn thành sẽ trở nên an toàn, hiệu quả hơn.

Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm:

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng.

– Abutment: là một khối hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Thân răng: Thân răng này được trùm khít lên đầu Abutment có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Giải pháp trồng răng Implant là gì? 2
Giải pháp trồng răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Khó có thể đưa ra mức giá trồng implant cho tất cả các trường hợp bởi tùy vào loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn thì mức chi phí cấy ghép sẽ khác nhau. Hơn nữa, tùy vào số lượng implant cần cấy ghép mà BS sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất mà bạn có thể chấp nhận được.

Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây: 

Implant

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)

Răng sứ

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi giải pháp trồng răng Implant là gì ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về răng cấy ghép Implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN