NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant?

Facebook

Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant? Câu hỏi tôi băn khoăn khi có ý định đi cấy ghép răng Implant. Vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hiền – 46 tuổi, Tp. Đồng Hà)

Giải đáp thắc mắc:

Chào chị Thu Hiền!

Rất vui khi chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant? của chị sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant? 1
Cấy ghép răng Implant

Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant?

Để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant, bạn nên đến thực hiện cấy ghép Implant tại những cơ sở nha khoa uy tín.. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, khi muốn cấy ghép Implant, bạn sẽ được sử dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cấy Implant, giúp cho việc phẫu thuật cấy ghép được tiến hành nhanh, gọn và chính xác.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ cũng như chất liệu thực hiện cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều được nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, … và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)… vì vậy cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau khi cấy ghép Implant? 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Hơn nữa, vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng cấy ghép Implant. Những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe không tốt, có tình trạng bệnh lý như : tiểu đường, viêm gan B, cao huyết áp…đều không thích hợp để thực hiện phục hình răng miệng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Những bệnh nhân có tình trạng xương hàm không chắc chắn, không đủ chất cũng như không đủ thể tích cũng không đủ điều kiện cấy ghép Implant. Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng này để phục hồi răng thì có nguy cơ rủi ro cao hơn.

Vấn đề chăm sóc răng miệng sau cấy ghép Implant cũng hạn chế sự rủi ro sau khi cấy ghép Implant. Nếu bệnh nhân chăm sóc và vệ sinh răng miệng đặc biệt là răng Implant không đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ khiến tình trạng các trụ Implant bị đào thải dẫn tới thất bại.

nhung-phuong-phap-trong-rang-su-tham-my-hien-nay-4

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

Hơn nữa, việc cấy ghép Implant sử dụng các chất liệu như titanium nên có độ bền mãi mãi, không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng, kỹ thuật thực hiện phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao. Để chắc chắn, bạn nên trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu để được khám và tư vấn trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín, cung cấp các giải pháp niềng răng hiệu quả. Từ đó giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN