NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các bước thực hiện cấy ghép răng Implant

Facebook
Sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng bóng là điều mong muốn của rất nhiều người . Tuy nhiên, bên cạnh những người may mắn có hàm răng đẹp thì vẫn có rất nhiều người không may gặp các khiếm khuyết về răng.  Phương pháp cấy ghép implant ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo giúp con người có được hàm răng đẹp như mong muốn. Muốn thực hiện cấy ghép Implant nên nắm rõ quy trình thực hiện.  Cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước thực hiện cấy ghép răng implant ngay bây giờ.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant giúp khắc phục những khuyết điểm về răng cho bạn nụ cười tự nhiên và tự tin nhất khi bạn không may rơi vào trường hợp bị gãy hoặc mất răng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến những chiếc răng bị mất và tạo thành khoảng trống trên hàm làm mất điểm tựa của những chiếc răng bên cạnh khiến cho sức nhai bị giảm, răng dễ bị xô lệch và dễ phát sinh các bệnh về răng miệng. Đồng thời, mất răng còn làm mất thẫm mỹ hàm răng khiến bạn không tự tin khi giao tiếp với người khác.
Các bước thực hiện cấy ghép răng Implant 1
Răng Implant được dùng trong cấy ghép

Cấy ghép Implant nha khoa  sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở của trụ Impant, Bs sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Nhờ đó, trụ Implant sẽ giúp cho răng chắc khỏe, tăng cường sức nhai cho hàm răng của bạn và tạo khớp cắn chuẩn hơn.

Các bước thực hiện cấy ghép răng Implant như thế nào?

Các bước thực hiện cấy ghép răng implant đòi hỏi tay nghề, trình độ cũng như kỹ thuật cao của bác sĩ vì đây là một quá trình thực hiện khá phức tạp, và các bước thực hiện phải diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và phải có tính tỉ mỉ trong các bước.

Để tiến hành các bước thực hiện cấy ghép răng Implant được thuận lợi và chính xác, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Điều này sẽ đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn để thực hiện quá trình cấy ghép răng Implant.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bác sĩ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả một cách khoa học  mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, chắc chắn giống như chiếc răng thật của bạn.

Các bước thực hiện cấy ghép răng Implant ? 2
Bác sĩ thực hiện cấy ghép trong môi trường kháng khuẩn

Thời gian cấy ghép răng Implant còn phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian  từ 7-8 ngày.

Để duy trì được lâu, sau khi cấy ghép răng bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng của BS đã chỉ định. Bạn nên lưu ý không nên dùng những thức ăn mềm như cháo, bún…Tránh nhai nhiều ở vị trí răng cấy ghép. Sau một vài ngày, răng cấy ghép Implant sẽ ổn định bình thường.

Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo quá trình phục hình.

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn đối với trường hợp của bạn. Chúc bạn thành công.

Bệnh nhân lo lắng vấn đề kích ứng khi trồng răng sứ hãy tham khảo phương pháp bọc răng sứ không kim loại. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tìm ra giải pháp bọc sứ phù hợp, giúp bạn nhanh chóng khắc phục chiếc răng hư tổn mà không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục