NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bảng giá làm răng implant nha khoa

Facebook

Bảng giá làm răng implant nha khoa – Cấy ghép Implant nha khoa cho răng bị mất là phương pháp đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant ở bài viết dưới đây.

Bảng giá làm răng implant nha khoa 1
Trụ răng Implant Nha khoa

Cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…muốn phục hồi lại răng cả về thẫm mỹ lẫn sức nhai. Cấy ghép Implant nha khoa là một phát minh mới của ngành nha khoa sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Để cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Đây là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nhờ việc quy tụ 100%  đội ngũ bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant giúp cho việc cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Bảng giá làm răng implant nha khoa 2
Cấu tạo răng implant Nha khoa

Bảng giá làm răng implant nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa hiện nay được các bác sĩ  tính toán và đưa ra mức chi phí rất hợp lý. Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)
Bảng giá làm răng implant nha khoa 3
Cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về khoản chi phí thực hiện phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN