NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng

Facebook
Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng – Trồng răng Implant nha khoa hiện nay được đánh giá cao vì đây là giải pháp phục hình tuyệt vời. Giải pháp này được được nhiều bệnh nhân sử dụng thành công và giới thiệu rộng rãi cho bạn bè, người thân của họ.

Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng

Hàm răng đóng vai trò quan trọng vì là bộ phận để nhai thức ăn, ngoài ra còn có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của một nụ cười đẹp. Vì vậy, mất răng gây cho bạn không ít những phiền toái. Vì vậy, khi bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng thì việc Trồng răng Implant nha khoa giúp bạn có chiếc răng giả chắc chắn với màu sắc tự nhiên nhất.

Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng 1
Giải pháp phục hình răng tuyệt vời*

Nhờ các trụ implant gắn chặt vào xương hàm sẽ trở thành chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó mà các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. Nhờ sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ Implant sẽ tự nhiên hơn.

Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng 2
Thăm khám và phân tích cụ thể tình trạng răng miện*

Cấy ghép răng implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiệu quả đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao trên thế giới và tại việt nam. Tại Việt Nam hiện nay đã có các trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ này vào điều trị cho các bệnh nhân cho có răng gãy, rụng. Tuy nhiên, số cơ sở nha khoa được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant hiện nay không nhiều. Do đó, khách hàng khi quyết định chọn thực hiện cấy ghép Implant nha khoa cần đến những trung tâm nha khoa uy tín.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đồng thời, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu sẽ phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng 3
Bác sĩ chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu*

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giải pháp tuyệt vời để thay thế răng bị hư hỏng là phương pháp cấy ghép răng Implant nha khoa có thể giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Tìm hiểu giá cấy ghép implant ngay từ đầu sẽ giúp bạn chủ động về tài chính. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp chi phí trồng implant cụ thể phù hợp với tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN