NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định như răng thật

Facebook

Trồng răng giả cố định như răng thật là giải pháp nha khoa uy tín nhằm phục hồi hàm răng bằng những chiếc răng giả có độ bền cao giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, chắc chắn. Do vậy việc trồng răng giả chính là một giải pháp mà nhiều người lựa chọn.

Trồng răng giả cố định như răng thật 1
Trồng răng giả cố định mang lại nụ cười tươi *

Các phương pháp trồng răng giả cố định như răng thật

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả cố định là bọc răng sứ và trồng răng implant cố định.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp phục hình ngay tại vị trí mất răng. Các răng bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng một chiếc răng sứ mới, cao cấp, có độ bền cao, màu sắc như răng thật. Yêu cầu của phương pháp này là các răng bên cạnh phải khỏe mạnh để làm điểm tựa cho răng giả.

Trồng răng giả cố định như răng thật 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng implant cố định

Đây là phương pháp trồng răng giả cố định ra đời sau nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong phục hình răng . cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách dùng một trụ Implant cắm vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Phương pháp này có yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao nhưng lại có ưu điểm là rất chắc chắn, đồng thời không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao là cách mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Để  trồng răng giả cố định, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin qua bạn bè, người thân để đến những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Các trung tâm nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Hơn nữa, các trang thiết bị hiện đại tại các cơ sở nha khoa sẽ giúp cho việc trồng răng giả cố định an toàn và hiệu quả hơn.

Trồng răng giả cố định như răng thật 3
Trồng răng giả cố định

Chi phí thực hiện trồng răng giả cố định

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Để biết chi phí trồng răng giả cố định bạn có thể đến cơ sở nha khoa hoặc tham khảo bảng giá dưới đây:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến kỹ thuật trồng răng giả cố định như răng thật. Những băn khoăn khác các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN