NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng Implant có giá bao nhiêu?

Facebook

Làm răng Implant có giá bao nhiêu? Khuyết điểm răng bị mất nên tôi thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi trồng răng implant để khắc phục. Tuy nhiên, tôi con băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thắng – 41 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào anh Minh Thắng!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Làm răng Implant có giá bao nhiêu? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Làm răng Implant có giá bao nhiêu? 1
Làm răng Implant Nha khoa

Implant cho nụ cười

Vì sao implant vừa ra đời đã được đông đảo bệnh nhân bị gãy răng, mất răng đón nhận. Bởi vì trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả nhất mang lại cho họ sự tự tin trong nụ cười. Khi cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi tùy vào số lượng răng đã mất mà bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Kết cấu của một chiếc răng cấy ghép Implant gồm 3 phần rất chắc chắn vì vậy răng Implant sau khi hoàn thành sẽ bền chắc, cải thiện sức nhai đồng thời tăng hiệu quả thẫm mỹ.

Làm răng Implant có giá bao nhiêu? 2
Kỹ thuật cấy răng Implant

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện cấy ghép Implant được tiến hành gồm các bước như

* Bước chuẩn bị: bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần cấy ghép răng Implant.

Vệ sinh sạch sẽ khoan miệng để đảm bảo môi trường sạch khuẩn cho việc cấy ghép.

Kiểm tra xem xương hàm của bạn có còn đạt chuẩn có thể cấy ghép ngay được không. Nếu được thì có thể cấy ghép Implant ngay. Nếu không phải được khắc phục bằng cách ghép thêm xương vào. Trường hợp sẽ mất thời gian từ 1 – 3 tháng.

* Bước thực hiện: Để ghép trụ Implant, bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa khoan vào xương hàm để cấy ghép trụ implant. Sau khi ghép trụ Implant hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên và hoàn thành các thao tác để cấy ghép implant.

Làm răng Implant có giá bao nhiêu? 3
Cấu tạo răng implant

Làm răng Implant có giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng Implant nha khoa không phụ thuộc nhiều vào vị trí của răng được điều trị mà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như: loại implant, loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hơn nữa, các cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí làm răng implant cũng sẽ khác nhau. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant an toàn và hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất.

Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN