NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì?

Facebook
Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì? Cấy ghép Implant nha khoa mang lại hiệu quả tối ưu trong phục hình nha khoa cho các trường hợp mất răng, gãy răng, giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng đều đặn và an toàn nhất. Trước khi cấy ghép Implant, bạn nên tìm hiểu để bạn biết thêm về phương pháp trồng răng giả cố định này.
Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì? 1
Hình thức cắm ghép implant nha khoa

Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì?

Đối tượng cấy ghép  Implant nha khoa 

Cấy ghép Implant thực hiện cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng, ở cạnh nhau hay là xen kẽ. Những trường hợp bị nhổ răng do sâu răng, viêm nha chu cũng cần được cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn tự tin với nụ cười xinh tươi đồng thời ngăn ngừa tình trạng tiêu xương giúp khuôn mặt bạn không bị biến dạng sau khi mất răng.

Thời gian cấy ghép Implant

Thời gian cấy ghép Implant hoàn thành thường từ 3 – 6 tháng.  Đây là khoảng thời gian chờ đợi để implant tích hợp với xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Tuy nhiên, nếu xương ổ răng còn tốt thì bạn có thể cấy ghép Implant ngay. Nếu bạn bị mất xương hay tiêu xương thì phải ghép xương trước khi điều trị và như vậy thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn. Vì vậy thời gian cấy ghép Implant phụ thuộc vào độ chắc khỏe xương hàm của bạn.

Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì? 2
Khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào vào loại Implant cũng như răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau thì chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. Mức chi phí cấy ghép Implant tại các nha khoa uy tín hiện nay được các Bs đánh  giá là khá phù hợp vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo mức gia cấy ghép Implant nha khoa dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khi cấy ghép Implant nên lưu ý những gì. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser mang đến hiệu quả làm trắng răng cực kỳ cao. Hiện tại, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng an toàn, giúp bệnh nhân sớm có được hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN