NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant?

Facebook
Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant? Việc gãy răng, mất răng quá lâu dẫn đến tình trạng tiêu xương và có thể khiến cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng. Cấy ghép implant đã ra đời để giúp bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt . Khuôn  mặt biến đổi  thế nào sau khi cấy ghép Implant.

Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant

Sau khi bị mất răng sẽ để lại khoảng trống  tại vị trí mất răng. Đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm và dẫn đến khuôn mặt dần biến dạng. Khi bị tiêu xương hàm,hai má sẽ vị hóp vào, da bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng và bạn sẽ trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant 1
Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả ngăn ngừa triệt để tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Sau khi cấy ghép Implant hàm răng sẽ được phục hồi, giữ lại nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.Ngoài ra, cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant nha khoa là một quy trình khá phức tạp vì vậy bạn phải tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả nhất. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc cấy ghép Implant diễn ra hiệu quả, nhanh chóng với mức độ an toàn cao nhất.

Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant? 2
Nhiều người thực hiện cấy ghép implant đã rất hài lòng*

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa

Mức chi  phí cấy ghép răng implant được đánh giá là khá phù hợp bởi vì . Các Bs của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Bạn đừng lo lắng mà hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để thực hiện cấy ghép Implant.

Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant? 3
Khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant?

Những chia sẻ của chúng tôi về khuôn mặt biến đổi thế nào sau khi cấy ghép Implant phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Mức giá bọc răng sứ tại mỗi phòng khám sẽ có sự chênh lệch với nhau, bệnh nhân cần nghe theo tư vấn mà bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra. Các bác sĩ sẽ đề xuất phương án bọc sứ phù hợp với túi tiền của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN