NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách khắc phục tình trạng mất răng

Facebook

Cách khắc phục tình trạng mất răng bằng cách nào hiệu quả, an toàn? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Cách khắc phục tình trạng mất răng 1
Cách khắc phục tình trạng mất răng*

Cách khắc phục tình trạng mất răng

Trồng răng Implant nha khoa là phương pháp mà bất cứ ai mất răng (một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng) đều có thể thực hiện trồng răng Implant.

Trồng răng implant nha khoa được thực hiện bằng việc cấy một trụ Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Nhờ các trụ implant gắn chặt vào xương hàm sẽ trở thành chỗ bám cho các răng nhân tạo bám vào nên không lo lắng về vấn đề răng bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. Nhờ vào cấu tạo độc đáo gồm các bộ phận tương ứng với các bộ phận của một chiếc răng, cấy ghép Implant nha khoa mang đến cho bạn chiếc răng giả đạt tính thẩm mỹ cao nhờ vào tính tự nhiên.

Nhờ vào việc cấy ghép implant nha khoa bạn có thể khắc phục được những phiền toái do việc mất răng gây ra và đảm bảo việc ăn uống dễ dàng và ngon miệng hơn. Sau khi thực hiện cấy ghép implant nha khoa xong, bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường.

Khắc phục khuyết điểm mất răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công cách khắc phục tình trạng mất răng là tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào tin cậy, xin giới thiệu Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao cho bạn tham khảo.

Cách khắc phục tình trạng mất răng 2
Trụ cắm ghép răng Implant Nha khoa

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ. Tại trung tâm đội ngũ bác sĩ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant. Bên cạnh đó, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn yên tâm về chất lượng cấy ghép Implant.

Cách khắc phục tình trạng mất răng 3
Kỹ thuật cấy ghép răng

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc phục tình trạng mất răng sẽ giúp cho những người mất răng có thêm sự để có một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN