NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng?

Facebook

Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp. Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, vì vậy tôi muốn khắc phục khuyết điểm này. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thành Hưng – 31 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:
Chào anh Thành Hưng!
Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha kho của chúng tôi. Thắc mắc: Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng? của anh sẽ được giải đáp như sau:
Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng? 1
Cấy ghép răng Implant khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả

Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng?

Trồng răng hiện nay có hai loại là trồng răng giả tháo lắp, trồng răng giả cố định và cấy ghép răng implant. Trong đó, phương pháp cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp nha khoa tiên tiến hiện nay phù hợp với nhiều đối tượng.

Trồng răng implant là việc cấy một trụ Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Với thiết kế đầy tính thẩm mỹ, cấy ghép Implant đem lại cho bạn chiếc răng giả tự nhiên hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bạn. Với cấy ghép Implant, giá trị phục hồi răng đạt được sẽ lâu bền.

Giờ đây bạn có thể thoải mái ăn uống dễ dàng mà không cần bận tâm về những phiền toái do việc mất răng gây ra. Sau khi cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường. Vì vậy, cấy ghép Implant là lựa chọn tối ưu cho bạn khi cần phục hồi răng.

Quá trình cấy ghép răng implant khá phức tạp nên để đạt hiệu quả cao cần đến yếu tố tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả . Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy, đã ứng dụng từ rất lâu với những kỹ thuật cấy ghép implant cao.

Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng? 2
Bọc răng Implant Nha khoa

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép .

Làm sao để khắc phục tình trạng mất răng? 3
Cấy ghép răng Implant mang lại nụ cười tự tin

Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng bằng cách cấy ghép Implant cho người mất răng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Để biết thêm chi tiết cũng như cần giải đáp thắc mắc gì, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp những cách tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp hiện đại. Phòng khám sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình tẩy trắng răng. Nếu có nhu cầu bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN