NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích của cấy ghép răng với implant

Facebook
Lợi ích của cấy ghép răng với implant trong việc điều chỉnh những khuyết điểm của hàm răng đã giúp cho phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả cố định tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp gãy răng, mất răng, răng hư tổn… Với cấu trúc gồm 3 phần : trụ implant, thân răng và răng sứ thay thế hiệu quả cho các chức năng của hàm răng, sau khi cấy ghép implant, bạn sẽ tự tin với hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Lợi ích cấy ghép răng với implant-1
Lợi ích cấy ghép răng với implant

Lợi ích của cấy ghép răng với implant

Cấy ghép răng implant là phương pháp sử dụng trụ được làm từ hợp chất titanium cấy vào xương hàm. Trụ implant này có chức năng như giá đỡ để bác sĩ phục hình răng sứ lên trên. Lợi ích của cấy ghép răng với implant là giúp cho hàm răng của bạn trở nên chắc, khỏe hơn giúp  bạn tự tin với hàm răng đều, đẹp, nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Hơn nữa, nhờ các trụ implant bám sâu vào trong hàm răng mà răng cấy ghép Implant có độ bền chắc cao. Cấy ghép implant hiện nay được đánh giá là phương pháp trồng răng giả cố định có độ bền cao nhất. Sau khi cấy ghép implant, các chức năng của hàm răng cũng sẽ được tăng cường và bạn có thể thỏa thích ăn những loại thức ăn mà mình muốn.

Lợi ích cấy ghép răng với implant đem lại là gì-2
Mô hình cấy ghép răng với implant

Cấy ghép implant ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Lợi ích của cấy ghép răng với implant sẽ đạt được cao nhất nếu bạn đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.  Tại các trung tâm nha khoa uy tín, với những trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả cao nhất.

Lợi ích của cấy ghép răng với implant 3
Cấy ghép implant tại nha khoa uy tín*

Hiện nay, các trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép implant khá nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant. Để thực hiện cấy ghép implant đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin qua người thân, bạn bè hoặc trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để tìm hiểu và được các bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện để an tâm hơn trước khi muốn thực hiện.Một cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện cấy ghép implant phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant. Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Trung tâm thực hiện cấy ghép implant phải được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích của cấy ghép răng với implant đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình về cấy ghép răng với implant. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN