NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiểu như thế nào về cấy ghép implant nha khoa?

Facebook

Cấy ghép implant nha khoa – Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp là răng phải đầy đủ, đều đặn và có màu sắc trắng, sáng, đều màu. Vì vậy, mà nhiều người mất răng đã tìm đến các trung tâm để thực hiện cấy ghép implant nha khoa phục hình thẩm mỹ cho mình. Vậy phương pháp cấy ghép răng Implant là như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Hiểu như thế nào về cấy ghép implant nha khoa?

Cấy ghép Implant nha khoa cho các trường hợp răng gãy, rụng là giải pháp  sử dụng trụ implant  đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, trụ implant này đóng vai trò như một chân răng để trên cơ sở này bác sĩ gắn răng sứ vào. Trụ Implant được làm từ chất liệu titanium nên về độ bền chắc bạn có thể yên tâm. Tuổi thọ của răng Implant kéo dài vài chục năm và thậm chí lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng.

Giai đoạn cấy ghép răng Implant Nha khoa
Các giai đoạn của kĩ thuật cấy ghép răng Implant

So với những phương pháp thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp…. thì Phương pháp này sẽ khiến bạn thoải mái, an toàn hơn khi ăn nhai. Đồng thời với cấy ghép răng Implant bạn có thể tự tin với nụ cười của mình vì màu sắc răng Implant có sự tương đồng với răng thật của bạn nên sẽ khó có ai biết bạn đã thực hiện phục hình răng bị mất. Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại nên trong những năm gần đây, phương pháp này nhận được sự tin tưởng cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa

Việc cấy ghép Implant nha khoa có yêu cầu rất cao về quy trình cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện do vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại được Sở Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong kĩ thuật cấy ghép răng implant. Hơn nữa, Nha Khoa Đăng Lưu còn có tính toán chi phí cấy ghép răng Implant rất hợp lý.

Hiểu như thế nào về cấy ghép implant nha khoa 3
Trụ Implant được cấy ghép chắc chắn vào xương quai hàm

Nếu bạn có ý định thực hiện cấy ghép Implant hãy tham khảo mức giá tại Nha Khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng

Những thông tin của chúng tôi cung cấp đã giúp bạn biết được những điều cơ bản về cấy ghép Implant nha khoa. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thẩm mỹ thành công cho bệnh nhân. Từ đó khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN