NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant

Facebook
Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant – Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được BS hướng dẫn chế độ chăm sóc để có kết quả tốt nhất.  Vậy Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant là gì?

Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant

– Các loại nước và trái cây có chứa nhiều vitamin C là những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và có khả năng tăng sức đề kháng. Điều này  rất cần thiết cho các bệnh nhân đã trải qua một cuộc phẫu thuật như cấy ghép Implant. Hơn nữa, việc bổ sung vitamin C còn giúp bệnh nhân có khả năng kháng lại với một số vi khuẩn gây bệnh răng miệng.

Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant 1
Caaysghesp implant cho nụ cười thẩm mỹ*

– Để tránh ảnh hưởng đến vết thương sau khi cấy ghép Implant, bạn chú ý nên ăn những loại thức ăn mềm như cháo, súp.., không quá nóng quá lạnh. Không nên ăn những thức ăn cần nhiều lực để cắn. Tránh tiếp xúc các thực phẩm vào bên phẫu thuật cấy ghép răng.

Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant 2
Chăm sóc hợp lý sau phục hình răng là điều cần thiết*

–  Nên ăn nhai thật chậm và thật kỹ, không nên nhai mạnh và nhanh vì sẽ có thể làm ảnh hưởng đến vết thương.

Địa chỉ thực hiện cấy ghép implant uy tín cho bạn

Chăm sóc sau khi cấy ghép Implant nha khoa cũng là thao tác quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả của Implant. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đến đúng cơ sở nha khoa để thực hiện.  Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa hàng đầu  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Quy tụ đầy đủ một đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant 3
Răng đẹp cùng nụ cười rạng rỡ cho cuộc sống thêm ý nghĩa*

Những chia sẻ của chúng tôi về những thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant  phần nào đã giúp bạn nhanh chóng lành vết thương và duy trì hiệu quả của Implant sau khi cấy ghép. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN